|
|
Tư vấn Online
|
|
|
:: Tiêu dùng thông thái ::
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Chủ nhật, 10 / 11 / 2024 , 08 : 43 GMT+7 | | | Rau sắng và hoa được dùng để nấu canh có vị ngọt đậm đà tự nhiên. Chỉ cần tuốt những đọt lá rau sắng non, rửa sạch, vò qua rồi đun nước sôi, thả lá rau sắng vào nấu. Rau sắng và hoa được dùng để nấu canh có vị ngọt đậm đà tự nhiên. Chỉ cần tuốt những đọt lá rau sắng non, rửa sạch, vò qua rồi đun nước sôi, thả lá rau sắng vào nấu. Canh rau sắng có thể nấu với cá rô, cá quả, thịt nạc, thịt gà, sườn, giò sống hay tôm nõn…Tuy nhiên canh rau sắng và hoa nấu cùng với thịt băm hoặc nước xương hầm sẽ có vị ngọt đậm đà hơn. Nước canh sôi, nêm chút muối rồi cho lá rau sắng và các cọng thân đã rửa sạch vào nước. Canh sôi lại là bắc ra ngay, bởi nếu nấu nhừ quá lá rau lại mất vị ngọt. | | | | | | | |
|
|
|
|
|
:: Sản phẩm khuyến mại ::
|
|
|
|
|
|
|
|