Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp | Liên hệ 
:: Nấu gì hôm nay ::
 Món ăn với các loại thịt
 Món ăn với rau đặc sản
 Món ăn với rau gia vị
 Món ăn với củ, quả
 Món ăn với rau ăn lá
Tư vấn Online
:: Tiêu dùng thông thái ::
 Những thực phẩm tốt nhất ... 
 Thực phẩm chống lão hóa 
 10 thứ rau quả giúp trẻ lâu 
 Mướp đắng vị thuốc chống ... 
 Mỗi loại quả một tác dụng ... 
Trang chủ / Món ăn với củ, quả
Mướp đắng nhồi thịt rán
Thứ bảy, 20 / 04 / 2024 , 01 : 26 GMT+7
Mướp đắng nhồi thịt dùng để nấu canh đã quá quen thuộc trong các bữa ăn gia đình. Vậy bạn hãy thử thay đổi một chút bằng cách rán vàng, món mướp đắng cũng sẽ ngon và bổ dưỡng không kém
 

Nguyên liệu:

- 1 quả mướp đắng, 200g thịt nạc, nấm hương
- Dầu hào 1 thìa nhỏ, 1 quả trứng, gừng và hành là xắt nhỏ
Cách làm:
- Thịt nạc xay nhuyễn, ướp với một ít gia vị, 1 thìa cà phê dầu hào và dầu ăn, dùng màng nilon bọc kín và để trong tủ lạnh 20 phút.
- Sau 20 phút, tiếp tục cho gừng và hành lá xắt nhỏ, nấm hương băm nhỏ vào thịt, trộn đều theo một chiều.
- Mướp đắng cắt thành từng khoanh 4cm.
- Cho một chút muối vào nồi nước và đun sôi, thả mướp đắng vào luộc, nhưng không được để chín quá. Rồi xáo mướp đắng qua nước lạnh để giữ màu xanh.
- Nhồi thịt đã ướp vào từng khoanh mướp đắng, và đem đi rán vàng hai mặt
Mách nhỏ:
- Món này nên chấm cùng xì dầu tỏi ớt, rất đưa cơm.
- Khi luộc mướp đắng nên cho chút muối và vài giọt dầu ăn, mướp đắng sẽ có màu xanh đẹp mắt.
:: Tin tức nổi bật ::
 Hoa quả chín tự nhiên 
 Thông báo về mức phí chuyển ... 
 Thực phẩm hữu cơ 
 Sản phẩm mới cho dịp tết 
 SẢN PHẨM SẮP CÓ 
:: Sản phẩm bán chạy ::
Mướp Hương
Khoai sọ chân chó
Xoài Cát Hòa Lộc
Chè xanh
Thanh Long ruột đỏ
Chè nhài
Hành Tây
Mỳ chũ
Xem tiếp
:: Sản phẩm khuyến mại ::
Nấm sò
Xem tiếp

Trang chủ| Giới thiệu | Hữu cơ là gì ? | Tin tức sự kiện | Tiêu dùng thông thái| Sản phẩm | Hệ thống phân phối | Hướng dẫn mua hàng | FAQs

Bản quyền © 2010 Ecomart.vn - Thiết kế bởi adcsoft.vn - Số lượt truy cập :1276410